• Tiết lộ 5 lý do khiến phụ nữ Việt Nam ít triệt lông vùng kín

  Vào một ngày đẹp trời, một số ít phụ nữ "tân tiến" muốn làm mới mình trong mắt bạn tình đã quyết định đi dọn cỏ bộ máy chiến lược bằng việc triệt lông vĩnh viễn vùng kín. Tốn tiền, mất thời gian, tưởng mình xếch xi, hấp dẫn ... nào ngờ ôm quả đắng. Triệt thì dễ, muốn mọc lại gần như không thể để rồi ngậm ngùi nuối tiếc giá như chưa từng làm việc dại dột đó. Hãy tham khảo 5 lý do sau đây trước khi bạn gái quyết định triệt lông vùng kín nhé.

  Trong những năm gần đây sự du nhập của văn hóa, một số công nghệ làm đẹp từ nước ngoài được du nhập vào Việt Nam làm cho chị em phụ nữ có thêm sự lựa chọn để “tút” lại nhan sắc theo ý muốn. Từ các dịch vụ như bơm ngực, độn mông, hút mỡ bụng, đùi, cắt mắt, xẻ mí, nâng mũi, gọt cằm… thậm chí là triệt lông nách – dọn sạch lông mu… v.v

  Triệt lông vùng kín, một dịch vụ mới du nhập từ nước ngoài

  Triệt lông vùng kín, một dịch vụ mới du nhập từ nước ngoài

   

  Với những dịch vụ kể trên góp phần lấy lại sự tự tin cho rất nhiều để sửa chữa những khiếm khuyết của cơ thể. Tuy vậy dịch vụ triệt lông vùng kín ít nhận được sự hưởng ứng của các chị em so với các dịch vụ làm đẹp khác bởi nhiều lý do.

   

  Thứ nhất: Ảnh hưởng bởi truyền thống

  Phụ nữ Việt Nam vẫn coi trọng vấn đề trinh tiết, phụ nữ phải giữ gìn nó và chỉ nên trao cái ngàn vàng cho người chồng của mình vào đúng đêm tân hôn… là quan niệm bấy lâu nay. Những người lỡ mất cái ngàn vàng, bị cho là không giữ gìn, ăn cơm trước kẻng… Bạn sẽ thực sự “khác người” nếu mình là một trong số ít tiên phong đi “triệt lông vùng kín” để cô bé của mình trụi thùi lụi trong khi các phụ nữ khác vẫn “rừng lá xanh xanh”. Tâm lý lo sợ bị đánh giá là phụ nữ “hư hỏng” khiến ít chị em dám dùng dịch vụ này.

  Triệt lông vùng kín sẽ khiến bạn gọn gàng hơn nhưng cũng lắm phiền phức

  Triệt lông vùng kín sẽ khiến bạn gọn gàng hơn nhưng cũng lắm phiền phức

   

  Thứ hai: Vùng kín phải giữ kín

  Có rất nhiều dây thần kinh, mạch máu tập trung nơi bộ máy chiến lược nơi đây. Hơn nữa da còn mỏng, rất nhạy cảm nữa bởi vậy chỉ một tác động nhỏ cũng có thể uy hiếp an toàn cho “cô bé”. Việc cạo sạch lông vùng kín, nhổ lông, dùng sáp wax lông, triệt lông bằng ánh sáng… ở các thẩm mỹ viện cũng khiến nhiều chị em e ngại khi phơi bày “bộ máy chiến lược” ra để người khác làm cỏ. Đã là vùng kín thì nên giấu kín càng ít người biết càng đỡ cảm thấy xấy hổ, e ngại.

   

  Thứ ba: Phụ nữ Việt Nam thường hi sinh vì gia đình nhiều

  Nhiều người mẹ, người chị hi sinh cả tuổi xuân của mình cho con/em mình. Ví dụ như bài hát Chị Tôi của Trọng Đài, người chị thay mẹ nuôi các em khôn lớn, trưởng thành, quên cả tuổi xuân của mình chẳng hạn. Vì thế việc triệt lông mu là không cần thiết, tốn thời gian, tiền bạc bị coi là hư hỏng chính vì vậy họ chẳng biết triệt lông để làm gì nữa.

  Triệt lông vùng kín ít thịnh hành ở Việt Nam vì nhiều lý do

  Triệt lông vùng kín ít thịnh hành ở Việt Nam vì nhiều lý do

   

  Thứ tư: Do quan niệm của giới mày râu

  Mặc dù có sự du nhập từ văn hóa nước ngoài qua phim ảnh nhưng đa số đàn ông Việt vẫn thích “rừng lá xanh xanh” nó mới gợi cảm, sexy, hấp dẫn chứ nếu cứ trụi thùi lụi nhìn nó kém hấp dẫn sao sao ấy. Hơn nữa lông vùng kín còn là dấu hiệu của sự trưởng thành về mặt giới tính. Người phụ nữ mà không có lông vùng kín giống như trẻ em chưa trưởng thành sẽ kém quyến rũ bạn tình. Đặc biệt một số đàn ông không quan hệ với phụ nữ vô mao vì sợ xui.

   

  Thứ năm: Thừa còn hơn thiếu, méo mó có hơn là không

  Tạo hóa sinh ra con người với các bộ phận đầy đủ, bộ phận nào cũng có chức năng của riêng nó. Lông mu vùng kín giúp giảm ma sát khi yêu. Ngăn bụi bẩn, mồ hôi rơi thẳng vào sâu bên trong “bộ máy chiến lược”. Khi mặc quần, lúc di chuyển lông mu ngăn không cho lớp vải cọ sát vào da, gây tổn thương da bởi vậy một số phụ nữ tí tởn đi triệt lông vùng kín đã vĩnh viễn mất lông mu mà không có cách nào cứu vãn được. Thật là chẳng cái dại nào giống cái dại nào.

  Khi có nhu cầu mọc lông vùng kín - Nakashima là giải pháp cho bạn

  Khi có nhu cầu mọc lông vùng kín - Nakashima là giải pháp cho bạn

   

  Nếu bạn đã đọc kỹ, hiểu rõ 5 lý do khiến các chị em không thích triệt lông vùng kín mà bạn vẫn quyết định làm mới “bộ máy chiến lược” thì bạn hãy thử một lần rồi xem, bạn sẽ lãnh hậu quả suốt đời.

   

  Xem thêm: 

  Tâm sự buồn của một phụ nữ không có lông mu

  Ngày đăng: 16-01-2016 2,584 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website