• Phụ nữ Hàn Quốc đổ xô đi cấy lông vùng kín!

  Hai ngàn đô la mỹ cho khoảng 2 giờ đồng hồ là số tiền và thời gian một phụ nữ phải bỏ ra để cấy lông vùng kín. Họ có thể yêu cầu tạo hình nghệ thuật vùng lông cấy (nếu cần). Dịch vụ này đang rất hút khách tại Hàn Quốc...

   

  2.000 USD là cái giá phải trả cho một ca phẫu thuật cấy lông vùng kín tại Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ lấy một vạt tóc ở vùng đầu (thường là sau gáy) rồi chia nhỏ thành từng đơn vị nang tóc và cấy ghép chúng trên vùng da nơi xung quanh bộ phận sinh dục của bệnh nhân.

  Cấy lông vùng kín là nhu cầu rất chính đáng của chị em phụ nữ

  Cấy lông vùng kín là nhu cầu rất chính đáng của chị em phụ nữ

   

  Thời gian trung bình cho một ca cấy ghép lông vùng kín từ 2-4 giờ đồng hồ. Sau phẫu thuật bệnh nhân nghỉ ngơi chừng 30 phút là có thể ra về với lời khuyên phải giữ sạch và khô ở vùng kín. Ba ngày sau có thể bị sưng, phù nề tại vùng kín là hiện tượng bình thường. Trong vòng 3 tháng đầu không được chà xát mạnh ở vùng lông được cấy – Salinger bác sỹ phẫu thuật khuyến cáo.

   

  Tóc trên đầu thường thẳng tưng, dài tuồn tuột và tự do tung tăng nhưng khi bị “hạ thấp” và che chắn bởi đồ lót, quần thì nó cứ nghiêng ngả, đuồn đuỗn nhìn chẳng giống lông nên phải trải qua vài lần “xử lý” biến tóc thành lông thì nó mới xoăn lại nhìn mới giống như thật. Phụ nữ có thể chọn lông mọc theo một hình dạng mong muốn như hình trái tim, tam giác, cánh bướm… để bác sỹ cấy theo hình dạng đã chọn.

  Một vài hình tham khảo cho chị em trước khi cấy lông vùng kín

  Một vài hình tham khảo cho chị em trước khi cấy lông vùng kín

   

  Các cơ sở y tế của Hàn Quốc cho biết họ đang ăn nên làm ra với dịch vụ béo bở này bởi ngày càng có nhiều hồ sơ đăng ký phẫu thuật cấy lông vùng kín. Một cơ sở (giấu tên) ước tính có khoảng 10% phụ nữ nước này gặp phải chứng bệnh không lông ở vùng nhạy cảm.

   

  Không chỉ phụ nữ Hàn Quốc mà phụ nữ Mông cổ cũng rất ưa chuộng dịch vụ phẫu thuật cấy ghép lông vùng kín. Giai đoạn 2010-2012 số ca cấy ghép tăng 160%, giai đoạn 2013-2015 tăng hơn 200% - Hiệp hội phẫu thuật khôi phục Lông & tóc Quốc tế cho hay.

   

  Trang web chính thức của Hiệp hội phẫu thuật và khôi phục Lông & tóc Quốc tế còn so sánh ví von rằng trong khi bệnh rụng tóc, hói đầu gây “quan ngại” cho đàn ông Châu Á nhưng các một số phụ nữ và chồng của họ còn “quan ngại sâu sắc” hơn khi người yêu, người vợ của họ không có lông vùng kín. Cấy tóc mang lại diện mạo, sự tự tin vẻ bên ngoài thì cấy lông vùng kín sẽ khôi phục sự tự tin, xua tan điều tiếng và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  Hình ảnh sau và trước khi cấy lông vùng kín

  Hình ảnh Sau và Trước khi cấy lông vùng kín

   

  Lông ở vùng kín có tác dụng như mái hiên che chắn bụi bẩn, mồ hôi rơi vào trong “cô bé”. Nếu không có nó nguy cơ nhiễm khuẩn do mồ hôi chảy vào “cô bé” là rất cao. Lông vùng kín còn làm giảm lực cọ sát khi yêu, như một lớp đệm giữa da và quần áo. Một số đàn ông châu Á nhất quyết “không gần” phụ nữ vô mao vì sợ xui xẻo. Lông mu mọc đầy đủ cũng được xem là một dấu hiệu trưởng thành cơ thể, sức khỏe tình dục, khả năng sinh sản. Chính vì vậy nhiều phụ nữ không may thiếu “vio lông” cảm thấy rất căng thẳng về mặt tâm lý buộc họ phải cải thiện “bộ máy chiến lược” bằng cách dùng thuốc mọc lông vùng kín hoặc phẫu thuật cấy lông vùng kín – tạp chí Khoa học Dermatologic Surgery cho biết.

   

  Nếu bạn chưa sẵn sàng cấy lông vùng kín có thể tìm hiểu thêm về thuốc mọc lông vùng kín tại đây!

  Ngày đăng: 02-12-2015 3,241 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website