• Mọc tóc dài nhanh từ vỏ bưởi.

  Dinh dưỡng là cái gốc của sự sống, tóc cũng vậy. Nếu dinh dưỡng kém chắc chắn tóc sẽ chậm phát triển và ngược lại, dinh dưỡng đầy đủ tóc dài nhanh hơn. Nhưng việc lạm dụng các hóa chất cũng có thể làm tóc mọc chậm hơn. Nếu mái tóc bạn chậm phát triển thì chăm sóc tóc từ vỏ bưởi là một gợi ý tốt cho bạn để tóc mọc mau dài.

  Tóc dài nhanh hay chậm chủ yếu phụ thuộc chế độ dinh dưỡng, điều này ai cũng biết, tuy nhiên cách chăm sóc tóc cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm mọc tóc dài nhanh từ vỏ bưởi.
   
  Chăm sóc tóc từ vỏ bưởi giúp tóc dài nhanh và khỏe mạnh
  Chăm sóc tóc từ vỏ bưởi giúp tóc dài nhanh và khỏe mạnh
   
  Không thể phủ nhận ngày nay mỹ phẩm chăm sóc tóc phong phú đến nhường nào, với đủ loại gội, xả, dưỡng ẩm đã tiết kiệm thời gian cho chúng ta khi gội đầu. Nhưng có một thực tế là do lạm dụng hóa chất nên tóc yếu đi, chậm phát triển và dễ rụng.
   
  Ngày xưa các cô thôn nữ chỉ với dăm ba quả bồ kết nướng chín, thêm chút lá bưởi đun sôi, quấy cho sủi bọt, pha thêm với nước lã là đã có ngay một nồi nước gội đầu hảo hạng. Thời đó phụ nữ nào cũng có mái tóc dài, óng và mượt.
   
  Tóc dài nhanh và khỏe đẹp do sử dụng tinh dầu vỏ bưởi đã được kiểm chứng qua thời gian. Ngày nay các nhà khoa học đã chứng minh được giá trị kinh tế của vỏ bưởi như kháng khuẩn, chống nấm, trị gàu, viêm nang lông, nấm ngứa do lớp vỏ có chứa hàm lượng lớn tinh dầu gồm các chất như Narin-gosid, d-limonen, a- pinen, linalol, geraniol, citral; còn có các alcol, pectin, acid citric.
   
  Vỏ bưởi chứa rất nhiều tinh dầu để nuôi dưỡng tóc dài nhanh
  Vỏ bưởi chứa rất nhiều tinh dầu để nuôi dưỡng tóc dài nhanh
   
  Tinh dầu vỏ bưởi với mùi hương quyến rũ, giúp giảm stress, giải cảm. Nếu dùng tinh dầu vỏ bưởi mát xa làm tan mỡ, mềm và đẹp da ngăn lão hóa. Với tóc, tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng rất tốt trong việc chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc dài nhanh. Ưu điểm của loại nguyên liệu vỏ bưởi là dễ tìm, rẻ tiền và cho hiệu quả rõ rệt.
   
  Hướng dẫn cách chăm sóc tóc dài nhanh từ vỏ bưởi
   
  1.Vỏ vưởi tươi nặn trực tiếp lên da đầu, xoa đều giúp mượt tóc, tăng tuần hoàn máu nơi chân tóc và kích thích mọc tóc.
   
  2. Vỏ bưởi tươi hoặc khô cho vào nồi nước đun sôi, bồ kết khoảng 3-5 quả nướng chín cho thơm, rồi bẻ vào nồi nước vỏ bưởi đã đun ở trên. Dùng để gội đầu thường xuyên sẽ làm phục hồi tóc, khỏe da đầu đặc biệt ngăn ngừa việc xơ cứng da đầu do các hóa chất từ dầu gội đầu hay thuốc nhuộm tóc.
   
  Có thể dùng vỏ bưởi tươi hoặc phơi khô đun nước gội đầu
  Có thể dùng vỏ bưởi tươi hoặc phơi khô đun nước gội đầu 
   
  3. Vỏ bưởi phơi khô, đốt cháy thành than, bồ kết cũng nướng cháy đen thành than rồi trộn 2 thứ bột này lại với nhau cho vào lọ dùng dần. Khi gội đầu lấy khoảng 3-5 thìa bột với 2-3 lít nước đun cho sôi, để nguội và gội đầu.
   
  4. Nhỏ vài giọt tinh dầu vỏ bưởi vào với dầu gội để gội đầu hàng ngày hoặc sau khi gội đầu xong lấy tinh dầu xoa đều lên tóc và da đầu. Sử dụng vài lần sẽ thấy ngăn được hiện tượng tóc gãy rụng, kích thích tóc dài nhanh, mọc thêm chân tóc mới.
   
  Tinh dầu vỏ bưởi kích thích mọc tóc dài nhanh rất hiệu quả
  Tinh dầu vỏ bưởi kích thích mọc tóc dài nhanh rất hiệu quả
   

  Thông tin thêm cho bạn:

  Sản phẩm Tinh dầu bưởi của Greenmax được bào chế từ hoa bưởi, lá bưởi, vỏ bưởi có công dụng chống rụng tóc, kích thích mọc tóc.
   
  Tinh dầu Hoa bưởi Greenmax chống rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh dài
  Tinh dầu Hoa bưởi Greenmax chống rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh dài
   
   
  Ngày đăng: 05-12-2013 44,328 lượt xem
 • Kúnkhờ 24-09-2014

  gội đầu bằng bồ kết và vỏ bưởi rất hiệu quả. chúc các bạn thành công
 • Lý Thị Liên 06-08-2014

  Da ,cho em hoi thêm là:Em muốn dùng cách thứ 2 trong phương pháp tóc dài nhanh.Sau khi gội nước đun vỏ bưởi và bồ kết thì em có cần xả lại nước sạch ko? Mong (Anh) chị giúp em trà lời .EM CẢM ƠN.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website